Sùi Mào Gà Mọc Nhiều Nhất Ở Đâu?

Vì sùi mào gà bị lây truyền qua đường tình dục nên khá nhiều người ngộ nhận sùi mào gà chỉ mọc ở dương vật nam giới hay âm hộ nữ giới. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy sùi mào gà có thể mọc ở khắp mọi nơi trên cơ thể chỉ là mật độ phân bố của những nốt sùi ở nhiều nơi khác nhau là khác nhau mà thôi. Có nhiều nơi sùi mào gà mọc rất nhiều song có nhiều nơi chúng chỉ mọc loáng thoáng không dày đặc. Vậy đâu là những nơi sùi mào gà thường mọc nhiều nhất để có thể chú ý và phát hiện bệnh sớm hơn? Hãy cùng tham khảo nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu

Những vị trí sùi mào gà thường mọc nhất bao gồm:

1. Sùi mào gà mọc ở quan sinh dục

Con đường lây nhiễm bệnh thường gặp nhất ở cả nam giới và nữ giới. Những người có quan hệ tình dục không an toàn dễ bị mắc bệnh và khi sùi mào gà mọc ở cơ quan sinh dục có những biểu hiện khác nhau.

– Ở nam giới: Các mụn sùi mào gà thường xuất hiện ở những vùng hay cọ sát và va chạm với mầm bệnh như: Thân dương vật, bao quy đầu, quy đầu, miệng sáo và có thể là tinh hoàn.

Nên xem: Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về Bệnh Sùi Mào Gà

– Ở nữ giới: Sùi mào gà thường mọc ở bên ngoài hoặc bên trong âm đạo, môi lớn, môi nhỏ, lỗ niệu đạo và thậm chí là cả màng trinh của chị em.

2. Sùi mào gà mọc ở hậu môn

Thường gặp ở những người có quan hệ tình dục bằng hậu môn, chủ yếu là nữ giới và nam giới có quan hệ đồng tính luyến ái hoặc vệ sinh hàng ngày không đúng cách. Những biểu hiện bệnh đó chính là sưng đau hậu môn, đại tiện ra máu và có thể là tiết dịch mủ ở hậu môn.

Sùi mào gà mọc ở hậu môn có khả năng gây bội nhiễm, nhiễm trùng dẫn đến hoại tử hậu môn, ung thư hậu môn cho cả nam giới và nữ giới. Chính vì thế không nên chủ quan coi thường bệnh sùi mà gà ở vị trí này.

3. Sùi mào gà mọc ở miệng

Là vị trí mà bệnh sùi mà gà cũng thường hay xuất hiện. Đó thường là tình trạng mọc mụn sùi ở miệng, họng, lưỡi…Bệnh khiến người bệnh đau nhức khó chịu, gây khó khăn trong việc ăn uống thậm chí là những giao tiếp hàng ngày.

Đối tượng dễ mắc bệnh sùi mào gà ở miệng là nam nữ có quan hệ tình dục bằng miệng, người bị các bệnh về răng lợi như viêm chân răng, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, dùng chung đồ dùng ăn uống và dụng cụ vệ sinh răng miệng với người bị bệnh…Thậm chí bệnh có thể xuất hiện ngay khi bạn có cử chỉ ôm hôn người mắc bệnh.

Xem thêm: Thuốc Điều Trị Sùi Mào Gà - Podophyllin 25%

4. Sùi mào gà mọc ở các vùng khác

Một số vùng cơ thể khác mà bệnh sùi mà gà hay nhắm tới gồm: Tay chân, mắt, vùng bẹn và tất cả các vùng cơ thể khác mà bạn có thể va chạm với người mắc bệnh. Điều này thường xảy ra với nam hoặc nữ giới có sức đề kháng cơ thể kém và bệnh cũng nguy hiểm không kém những vị trí bệnh sùi mào gà khác…

Sùi mào gà thường mọc ở đâu tùy thuộc và từng trường hợp mắc bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Và mọi người có thể chủ động phòng tránh bệnh sùi mà gà bằng việc thực hiện một lối sống tình dục lành mạnh và nâng cao sức khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp.

Hiện nay, Podophyllin 25 được coi là loại thuốc tốt nhất có khả năng điều trị bệnh sùi mào gà, mang đến sự an tâm lớn nhất cho đông đảo bệnh nhân bởi hiệu quả thuốc mang lại. Nếu bạn chưa biết mua thuốc Podophyllin 25 ở đâu, hãy liên hệ ngay với Nhà thuốc chúng tôi để được tư vấn chi tiết các thông tin về thuốc.

Tư vấn & mua thuốc: Mr.Thắng – 0986.798.111 (sms, call, zalo,viber...)

Địa chỉ Nhà thuốc 103

  • Hà Nội: Ngõ 126 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Có ship giao trong ngày với khách ở Sài Gòn.

>> Đọc thêm: thuốc trị sùi mào gà