Thuốc Ngủ Seduxen 5mg

GIÁ: 350.000/vỉ

Tư vấn & mua thuốc: Mr.Thắng – 0986.798.111 (sms, call, zalo,viber...)

 

 

Thuốc ngủ seduxen 5mg

Thuốc ngủ Seduxen là một loại thuốc dạng viên có tác dụng chính là điều trị lo âu, an thần gây ngủ. Nó giúp mang lại cho chúng ta giấc ngủ ngon một mạch tới sáng mà không phải lo âu, căng thẳng suy nghĩ về những chuyện xung quanh. Vì lý do đó, nó được gọi là thuốc giải lo âu hay thuốc ngủ an thần.

Ngoài ra, Seduxen cũng được dùng để hỗ trợ cắt cơn cai nghiện hiệu quả, giảm đau nhanh khi cần thiết.

Thuốc ngủ cực mạnh Seduxen 5mg cho tác dụng gây ngủ nhanh chóng, sau khi uống thuốc tầm 10 - 20 phút bạn sẽ bắt đầu cảm thấy buồn ngủ và chìm vào giấc ngủ say mê man nào lúc không hay, thuốc cho thời gian ngủ ngon kéo dài 5-7 tiếng tùy cơ địa sức khỏe mỗi người.

Liều dùng :

Nên cân nhắc theo từng cá thể và tình trạng bệnh của mỗi người mà sử dụng liều lượng cho phù hợp. Nên bắt đầu điều trị với liều thấp nhất và tăng liều dần dần cho đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mỗi lần uống 1 viên trước 30 phút khi đi ngủ để có được giấc ngủ ngon và chất lượng hơn, có thể nghiền nhuyễn viên thuốc thành bột để pha với nước uống.

Chỉ định :

- Điều trị chứng bệnh mất ngủ, khó ngủ kéo dài.

- Giảm lo âu căng thẳng giúp làm dịu thần kinh.

- Hỗ trợ cắt cơn cai nghiện tại nhà hiệu quả.

- Giảm đau nhanh trong những trưởng hợp cần thiết.

Chống chỉ định :

Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Các bệnh nhân dị ứng với thành phần thuốc, bệnh nặng đường hô hấp kèm khó thở.

Lưu ý :

Thuốc ngủ dạng viên seduxen 5mg được xếp vào nhóm thuốc gây nghiện nên việc mua bán thuốc ngủ seduxen đã được quản lý chặt chẽ, tránh được hiện tượng lạm dụng thuốc cũng như việc sử dụng loại thuốc này bất hợp lý trong nhân dân. Tại các cơ sở điều trị, các thầy thuốc khi kê đơn seduxen cho bệnh nhân nên thăm dò liều từ thấp đến cao, sử dụng liều thấp nhất nhưng vẫn có hiệu quả điều trị và không nên kê đơn liên tục quá 6 tuần để tránh hiện tượng nghiện thuốc xảy ra.

Mặc dù thuôc ngủ cực mạnh seduxen là một loại thuốc có khả năng gây nghiện nhưng nếu thầy thuốc sử dụng thuốc này vào mục đích điều trị, tuân theo nguyên tắc sử dụng thuốc, nắm vững được các tác dụng phụ, chống chỉ định và tương tác của thuốc thì nó vẫn là một loại thuốc được sử dụng rộng rãi ở nhiều chuyên khoa và có tác dụng chống lo âu khá an toàn và hiệu quả.