Thuốc Podophyllin 25% - Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Tại Nhà Hiệu Quả

Điều tri sùi mào gà nếu không biết cách sẽ rất khó khăn và tốn chi phí...hơn nữa lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh. Điều trị không đúng bệnh rất dễ tái phát và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và những người bạn yêu thương. Thuốc podophyllin paint thái lan là thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà tuy nhiên thuốc này rất khó kiếm đặc biêt ở các tỉnh lẻ. Thuốc đặc biệt hiệu quả với những ai mới bị sùi mào gà.

 Phương pháp truyền thống (đốt điện đốt laser, quang lạnh, xịt AL).

- Điều trị lâm sàng: Nhanh chóng loại bỏ triệu chứng, nhưng khả năng tái phát cao. Thông thường ngườii bệnh sẽ bị mọc lại u nhú sau 2-3 tuần đốt điện, thường mọc lại nhiều hơn.

- Tính an toàn: Tính an toàn không cao, gây tổn thương đến các tế bào mô bên cạnh, để lại sẹo sau khi điều trị, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản...          

Phương pháp này không hiệu quả làm tổn thương bộ phận sinh dục mà khả năng tái phát lại cực cao dẫn tới nguy cơ gây bội nhiễm. Về lý thuyết thi nếu nốt sùi lặn cơ thể sẽ tự đào thải virus sau 2 - 3 năm...Vì vậy không có thuốc nào loại bỏ được virus mà chỉ có thể làm nó yếu và lặn đi. Thuốc podophyllin paint sẽ làm rụng chân sùi sau khoảng 3-4 lần chấm thuốc. Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau: 

- Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.

 - Bôi dung dịch podophyllin 25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Chấm mỗi ngày 1 lần và phải rửa sạch thuốc sau 4 giờ và tránh thuốc nhiễm vào vùng da lành (để lâu quá sẽ gây loét da).

Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên .

Thuốc Podophyllin 25%  - Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Tại Nhà Hiệu Quả

Giới thiệu về thuốc:

Podophyllin nhựa cho Mụn cóc sinh dục (Human Papillomavirus). Thuốc podophyllin không được sử dụng trong khi mang thai từ 5 tháng trở lên, vì những loại thuốc này có thể gây hại cho thai nhi. Ngoài ra, điều trị mụn smg không chữa trị nhiễm vi rút u nhú ở người (HPV), loại virus gây ra mụn cóc sinh dục.Virus có thể vẫn còn trong cơ thể ở trạng thái không hoạt động sau khi mụn cóc được loại bỏ. Một người điều trị mụn smg có thể vẫn có thể lây bệnh. Chương trình hoạt động của Podophyllin resin 25 sẽ loại bỏ mụn sùi mào gà bằng cách loại bỏ nốt mụn cóc từ bên trong.

 • Thành phần : PODOPHYLLIN PAINT.CO

 • Podophyllin resin: 25g.

 • Dung tích: 15ml.

Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tự chữa sùi mào gà tại nhà và hiệu quả rõ rệt, an toàn, không đau. Mụn cóc là bệnh do một loại virut có tên gọi là HPV gây nên. Hiện nay khoa học đã chứng minh được trên 100 chủng HPV gây bệnh ở người trong đó có khoảng 35 loại gây bệnh ở cơ quan sinh sản có 15 loại được liệt vào hạng độc tạo nguy cơ cho sức khỏe cũng là nguyên nhân gây ung thư  thường gặp là hpv16 , hpv18. Loại ít độc hơn là type 6 , 11 thì gây 90% chứng mụn cóc ( sùi mào gà) ở cơ quan sinh dục.Tùy theo chủng virut mà hình thành các thương tổn khác nhau. Tùy theo vị trí, tính chất của thương tổn mà có tên gọi khác nhau: mụn cóc ở bộ phận sinh sản gọi là sùi mào gà, mụn cóc bàn chân, mụn cóc dưới móng, hạt cơm phẳng, mụn cóc thông thường… Mụn cóc ở cổ tử cung, ở cơ quan sinh sản nếu không điều trị có thể bị ung thư hóa.

Cách sử dùng thuốc:

 • Chấm thuốc 2 ngày một lần, sau khi bôi xong đợi 30 - 60s sau thuốc khô lại bạn mặc đồ và hoạt động bình thường.

 • Sau 3 – 4 tiếng sử dụng thuốc xong phải rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có thể dùng dung dịch phụ nữ.

 • Những bạn bị ở hậu môn nên bôi 3 ngày một lần, một tuần có thể chấm 3 lần.

Trong quá trình điều trị nên chú ý những nguyên tắc sau:

- Nguyên tắc dùng thuốc ở vùng âm hộ, hậu môn thì dùng một lượng nhỏ. Nhưng nếu điều trị vội vàng, dùng một lượng thuốc lớn, thì có thể có những tác dụng phụ nhất định. Có cảm giác khó chịu khác, thì cần giảm lượng thuốc.

- Khi điều trị cần theo từng bước, không được tự ý tăng lượng thuốc. Có một số bệnh nhân do quá nóng vội, mong sớm thoát khỏi được sùi mào gà. Sau khi dùng thuốc khoảng 1,2 ngày cảm thấy không có phản ứng gì, thế là tăng lượng thuốc lên, kết quả là không lâu sau xuất hiện tác dụng phụ như:  đau,rát,tổn thương da . Nếu dùng thuốc đúng liều thì không thể có những hiện tượng này.  Dùng thuốc bôi ngoài điều trị sùi mào gà có một quy luật nhất định, thông thường hai ngày sau lần bôi đầu tiên, hầu như không thấy có bất kỳ triệu chứng gì. Dường như thuốc không có tác dụng, nhưng có thể hôm sau đã rụng và mất đi vì thế trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được vội vàng, không được mất lòng tin, chỉ cần chẩn đoán chính xác là sùi mào gà.  Đối với những bệnh nhân da mẫn cảm  , chỉ cần bôi một lượng thuốc phù hợp, khi mới bắt đầu bạn nên rửa vệ sinh sạch sẽ lau khô trước khi bôi thuốc.

Chú Ý: Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cho đến khi không còn sùi mào gà.

   Chú ý: Hiện nay có rất nhiều người không có chuyên môn về bệnh và thuốc nhưng vẫn tự nhập về rao bán trên mạng với những mức giá trên trời nhằm mục đích chuộc  lợi. Thuốc podophyllin nếu không được tư vấn sử dụng không đúng cách sẽ có thể ảnh hưởng đến da, gây những tác dụng phụ như ngứa, loét da rất khó lành. Là người bệnh, nếu bạn nào quan tâm muốn được tư vấn rõ về bệnh và lấy thuốc podophyllin 25% cũng như cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất thì liên hệ với Nhà thuốc chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  6 SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ THUỐC PODOPHYLLIN
  ✪ SỰ THẬT THỨ 1: Với lợi thế được phân phối qua hệ thống Nhà thuốc, với hơn 10 cơ sở trên toàn quốc, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, nói không với buôn bán chộp giật trên mạng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng thuốc cũng như được sự tư vấn của các dược sĩ có chuyên môn.
  ✪ SỰ THẬT THỨ 2: Không ở đâu, khi mua thuốc, bạn sẽ được nhận kèm thuốc mỡ kháng sinh bôi và tư vấn tận tình trong và sau sử dụng thuốc.
  ✪ SỰ THẬT THỨ 3: Thuốc là mặt hàng đặc thù nên khi mở ra rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng thuốc và khả năng điều trị nên Nhà thuốc chúng tôi không chia nhỏ thuốc khi bán, chỉ bán hàng nguyên đai, nguyên nắp. Thuốc nhập trực tiếp từ Thái Lan về chỉ có duy nhất 1 dung tích 15ml.
  ✪ SỰ THẬT THỨ 4: Hoàn tiền gấp 10 cho ai chứng minh được thuốc giả.
  ✪ SỰ THẬT THỨ 5: Thuốc Podophyllin có cả tác dụng trong điều trị mụn cơm, mụn cóc, chai chân.
  ✪ SỰ THẬT THỨ 6: Quan trọng nhất, xin mời đọc tiếp hoặc bỏ qua tùy bạn. Thuốc Podophyllin có nguồn gốc Thái Lan được Nhà thuốc nhập về theo lô nên có thể hết hàng trước khi khuyến mại kết thúc.

  -----------------------------------------------------

  ➡ Nếu các bạn không may mắc phải căn bệnh này thì hãy dùng thuốc podophyllin của Thái Lan ngay để điều trị bệnh hiệu quả tại nhà.

  ➡ Bạn là người có bệnh, bạn cứ hình dung rằng đốt điện chỉ là phương pháp làm mất nốt sùi bên ngòai, tác động từ bên ngoài trực tiếp vào nốt đó làm cho nốt đó biến mất nhanh chóng, nhưng các bạn đâu ngờ rằng hậu quả mang lại cho mình là gì? Tôi kể cho các bạn biết và hiểu sâu hơn (Nếu đi đốt điện bạn sẽ mất khoảng chi phí 10 – 30 triệu. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tháng bệnh lại tái phát, đốt cháy thịt mình thì đau đừng hỏi ,mang tật vào người + lo lắng nhiều hơn, ngại ngùng khi gặp bác sỹ...vvv…. Đủ những nhược điểm như vậy mà không khỏi được).

  ➡ Vì sao bôi podophyllin lại khỏi ? Đôi khi chữa mấy chục triệu không khỏi nhưng dùng lọ thuốc lại có thể hết bệnh nhẹ nhàng? Với thuốc podophyllin của Thái Lan sẽ ngấm sâu vào chân nốt và phá hủy tận chân nốt, nếu nốt sùi của bạn to bằng hạt gạo thì bạn sẽ thấy nốt sùi teo mỗi ngày và lặn xuống như chưa bị. Thời gian điều trị trong vòng 3 ngày đến khoảng 1 tuần là bệnh sẽ thuyên giảm rõ rệt. Thuốc có thể giúp bạn tự điều trị tại nhà.


  BẠN CŨNG MUỐN CÓ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ?

  Chỉ với 650k (bao gồm cả thuốc mỡ kháng sinh và miễn phí vận chuyển) bạn sẽ đạt được ước mơ của mình.

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, THU TIỀN TẠI NHÀ.

  Liên hệ đặt hàng ngay qua Mr.Thắng - 0986.798.111 (ZaloSMSCall, Viber, Facebook...).

  Địa chỉ Nhà thuốc 103

  • Hà Nội: Ngõ 126 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Có ship giao trong ngày với khách ở Sài Gòn.

  Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hộ trợ bạn để giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn!

  Lưu ý: Tác dụng của thuốc phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách sử dụng thuốc đúng quy trình hướng dẫn của bác sĩ!